Đại lý điều hòa Daikin tp.HCM

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghành điện lạnh. Năm 2004 đã thành lập công ty TNHH TM Vạn Giang chuyên cung cấp giải pháp điều hòa chuyên dụng cho công ty và hộ gia đình, bước đầu trờ thành đại lý điều hóa chính hãng của các hãng điều hòa nổi tiếng trên thế giới tại Việt Nam.

Năm 2016 công ty đã thay đổi tên thành Công ty TM - XD Phố Việt đã là Đại lý điều hòa Daikin chính hãng, được ủy quyền ProShop chính thức bởi Daikin Việt Nam. Cung cấp đầy đủ các sản phẩm và giải pháp điều hòa Daikin chính hãng như:

Điều hòa treo tường Daikin

Điều hòa âm trần Daikin.

Điều hòa tủ đứng Daikin

Điều hòa áp trần Daikin

Điều hòa giấu trần Daikin

Hệ thống điều hòa multi Daikin

Hệ thống điều hòa VRV Daikin

 

dai_ly_dieu_hoa_daikin_chinh_hang

Sieuthimaylanh.com nhiều năm là Đại lý điều hòa Daikin chính hãng đạt tiêu chuẩn Pro-Shop Daikin với hệ thống đội ngũ lắp đặt hệ thống điều hòa chuyên nghiệp được đào tạo từ hãng Daikin Việt Nam nên các sản phẩm điều hòa Daikin chính hãng được Đại lý điều hòa Daikin cung cấp tại website Sieuthimaylanh.com được Daikin Việt Nam tăng thời hạng bảo hành chính hãng lên 02 năm cho toàn bộ linh kiện và 05 năm cho máy nén, giúp quý khách an tâm về chất lượng hệ thống điều hòa không khí do sieuthimaylanh.com lắp đặt.

Mọi chi tiết xin quý khách liên hệ  qua website hoặc trực tiếp Công ty XD Phố Việt tại địa chỉ sau để được tư vấn hệ thống lạnh phù hợp cho bạn:

Sieuthimaylanh.com  - Hotline: 0902 390 599

57 Song Hành, Phường An Phú , Quận 2. tp Hồ Chí Minh.

Máy lạnh treo tường Máy lạnh tủ đứng Máy lạnh áp trần Hệ thống lạnh Multi Máy lạnh âm trần Máy lọc khí

 

Thông tin đại lý chính thức - Pro Shop Daikin của công ty Phố Việt tại website chính thức của Daikin Việt Nam 

2018-01-06_8-43-45

0
Chat zalo Chat zalo
Messenger Messenger
Gọi điện Gọi điện