Hiện nay, nhắc đến phân khúc máy lạnh multi ngoài Daikin thì Panasonic là một trong những thương hiệu được rất nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn.

Với hệ thống máy lạnh Multi của Panasonic, chỉ một dàn nóng duy nhất có thể kết nối với tối đa 4 dàn lạnh treo tường, âm trần, nối ống gió dạng mỏng để tiết kiệm không gian và bố trí linh hoạt, với các tùy chọn cài đặt hoạt động độc lập cho từng dàn lạnh.

Hệ thống máy lạnh Multi của Panasonic duy trì thẩm mỹ không gian bên ngoài của các tòa nhà như chung cư, nhà ở, giúp tối ưu hóa mức độ tiện lợi của hệ thống máy lạnh cho phạm vi làm lạnh.

- Làm mát nhanh, duy trì nhiệt độ cài đặt liên tục, dải công suất rộng hơn và giảm tiếng ồn.

- Chiều dài ống dài tối đa 70 mét khả năng bố trí linh hoạt.

- Quản lý dễ dàng bằng ứng dụng Panasonic Comfort Cloud.

- Lưới lọc kháng khuẩn hiệu quả trong việc ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn, vi rút, chất gây dị dứng và nấm mốc, đem đến bầu không khí trong lành.

- Dàn nóng kết nối độc lập với từng dàn lạnh cho phép điều chỉnh cài đặt hoạt động riêng cho từng dàn lạnh. Nếu một dàn lạnh bị lỗi, các dàn lạnh khác có thể tiếp tục làm lạnh các phòng.

- Điều hướng gió lạnh về phía trần nhà với phạm vi rộng.

- Cánh đảo gió có thể hướng lên trên để gió mát tản đều khắp phòng, tránh làm mát trực tiếp.

- Dàn lạnh tích hợp bơm nước ngưng với ống thoát nước có thể kéo dài đến 702mm.

- Công nghệ Inverter mang lại nhiều lợi ích, bao gồm làm mát nhanh, duy trì nhiệt độ cài đặt liên tục, dải công suất rộng hơn và giảm tiếng ồn.

- Công nghệ Blue Fin giúp tăng cường khả năng chống ăn mòn so với dòng sản phẩm không trang bị công nghệ Blue Fin.

Hiện nay, sieuthimaylanh.com chuyên cung cấp Hệ thống điều hòa không khí Multi Panasonic với giá cạnh tranh, chế độ lắp đặt chuyên nghiệp và thời gian bảo hành lâu nhất cho quý khách. Mọi chi tiết xin Quý khách liên hệ:

Sieuthimaylanh.com, 57 Song Hành, P. An Phú, Q.2 , 0902 390 599 - 0909 811 373.

54 Hệ thống điều hòa Multi Panasonic
  • Xếp theo