Máy lạnh áp trần Panasonic là một trong những phân khúc máy lạnh bán chạy trên thị trường nhờ thiết kế thanh mảnh, khả năng phân phối luồng khí xarộng, công nghệ tiết kiệm năng lượng mang lại hiệu quả hàng đầu, đảm bảo vận hành một cách êm ái, độ bền bỉ cao, đây là giải pháp hoàn hảo cho các cửa hàng bán lẻ và trường học.

Ngoài ra, với dải công suất lớn lên đến 60,000 Btu, máy lạnh áp trần Panasonic có thể làm mát hiệu quả trong không gian lớn, đông người, hoặc sử dụng linh hoạt cho các không gian khác nhau.

- Công nghệ nanoe™ X bảo vệ sức khỏe suốt 24h, đưa chất lượng không khí lên một tầm cao mới.

- Cửa gió rộng giúp mở rộng luồng gió sang trái và phải, tạo ra nhiệt độ dễ chịu cho toàn bộ căn phòng.

- Chế độ tiết kiệm tiết kiệm điện đến 20% xác định điều kiện ổn định và điều chỉnh vừa phải nhiệt độ cài đặt theo từng 0,5 độ để tiết kiệm năng lượng khi vận hành máy (tối đa 2 độ).

- Công nghệ inverter giúp giảm lượng tiêu thụ điện năng hiệu quả, kiểm soát nhiệt độ chính xác, vận hành êm ái, bền bỉ.

- Bộ điều khiển trung tâm thuận tiện kết nối tối đa 20 máy lạnh tại 1 địa điểm (tối đa 10 địa điểm).

- Bộ lọc khí có khả năng chống nấm mốc và được thiết kế để sử dụng lâu hơn.

- Đường ống dẫn môi chất lạnh có thể kết nối với máy theo một trong 3 hướng (phải, phía sau phải hoặc phía trên phải), và ngoài ra kết nối ống thoát nước có thể chọn đến 4 hướng.

- Giải pháp điều khiển từ xa thế hệ mới được tối ưu hóa để dễ dàng sử dụng.

Hiện nay, sieuthimaylanh.com chuyên cung cấp dòng máy lạnh áp trần Panasonic với giá cạnh tranh, chế độ lắp đặt chuyên nghiệp và thời gian bảo hành lâu nhất cho quý khách. Mọi chi tiết xin Quý khách liên hệ:

Sieuthimaylanh.com, 57 Song Hành, P. An Phú, Q.2 , 0902 390 599 - 0909 811 373.

14 Máy lạnh áp trần Panasonic
  • Xếp theo