Cộng nghệ AQUA FRESH của máy lạnh Aqua trong lành sạch khuẩn bằng một nút chạm

Thứ tư, 12/05/2021, 16:11 GMT+7

Trong bối cảnh COVID-19 các chuyên gia khuyến cáo mọi người nên thực hiện 3 yếu tố sau: Tăng sức đề kháng, tạo thói quen sống lành mạnh, tạo bầu không khí sống sạch sẽ. Trong đó, bầu không khí sạch cho lá phổi là một "lá chắn" quan trọng không kém nước rửa tay diệt khuẩn. Thấu hiểu được vấn đề trên Aqua đã tích hợp tính năng AQUA FRESH trên các dòng máy lạnh mang chuẩn mát sạch khỏe cho cả gia đình.

Trong lành sạch khuẩn bằng một nút chạm

Cụ thể, ở máy lạnh thông thường, dàn lạnh được làm sạch bằng 1 bước hong khô. Điều này chỉ giúp khử hơi ẩm còn sót lại trên dàn lạnh chứ không loại bỏ hết bụi bẩn hay vi khuẩn. Với AQUA sở hữu công nghệ AQUA Fresh độc đáo, dàn lạnh sẽ được làm sạch bởi 3 bước thông minh, tiên tiến: Đóng băng dàn lạnh – Rã băng và cuốn trôi – Hong khô dàn lạnh trong vòng 20 phút chỉ với 1 nút bấm giản đơn trên remote.

hinh-dai-dien-cong-nghe-aqua-fresh-cua-may-lanh-aqua

Sau đây là quy trình của công nghệ AQUA Fresh:

  • Bước 1: Đóng băng dàn lạnh

Chọn chức năng “AQUA Fresh” từ remote khi máy đang hoạt động, dàn lạnh bắt đầu đóng băng. Quá trình diễn ra trong 10 phút.

  • Bước 2: Rã băng & cuốn trôi

Từ phút 11 đến 17, máy thực hiện quy trình rã băng. Băng tan thành dòng nước cuốn trôi hết bụi bẩn và vi khuẩn.

  • Bước 3: Làm khô dàn lạnh

Tiếp đến, phút 18 đến 20, quạt hoạt động để hong khô dàn lạnh. Quy trình này giúp hạn chế vi khuẩn và nấm mốc.

hinh-mo-ta-cong-nghe-aqua-fresh-cua-may-lanh-aqua

Nhờ công nghệ tiện lợi này, không khí thoát ra từ máy điều hòa AQUA vừa trong lành, sạch khuẩn, vừa tiết kiệm điện năng tối ưu cho cả nhà.

0
Chat zalo Chat zalo
Messenger Messenger
Gọi điện Gọi điện