máy lạnh daikin treo tường giảm giá

Làm sạch không khí với ION 24 GIỜ

Thứ bảy, 05/03/2022, 08:45 GMT+7

Ngoài những công nghệ tiên tiến, tính năng tiện ích ưu việc, máy lạnh Mitsubishi Heavy còn có một chức năng nổi bật không thể bỏ qua đó là ION 24 GIỜ, tạo ra trường ion âm tương tự như trong rừng.

Hiện nay trong hầu hết các văn phòng làm việc có máy lạnh, máy tính thì nồng độ ion âm còn thấp hơn nhiều, thậm chí bằng không. Nếu ở lâu trong môi trường thiếu hụt ion âm, con người rất hay có cảm giác khó thở, tinh thần bất an, stress, phát sinh bệnh tật. 

Tuy nhiên, với sự phát hiện ra đá tourmaline - môt loại đá có khả năng phát ion âm suốt 24 giờ được phủ trên thân máy lạnh Mitsubishi Heavy, bạn sẽ được tận hưởng "Vitamin của không khí" suốt cả ngày mà không tiêu tốn thêm bất kì khoản năng lượng nào để vận hành máy.

ION 24 GIỜ vận hành trên máy Mitsubishi Heavy như thế nào?

Phần thân máy được phủ một lớp sơn đặc biệt có khả năng phóng thích ion âm khử mùi, diệt khuẩn và loại bỏ tất cả các ảnh hưởng có hại đến sức khỏe. 

Ngay cả khi máy không hoạt động, bộ phận này cũng sản sinh ra một lượng ion âm đáng kể (2.500 - 3.000/cc). Do đó người dùng như được đắm mình trong thác nước, dòng suối, rừng nguyên sinh, mà không lo phát sinh chi phí điện.

Thông tin y khoa
0
Messenger Messenger
Chat zalo Chat zalo
Gọi điện Gọi điện