Casper ra mắt dòng sản phẩm mới

Thứ ba, 01/12/2020, 09:24 GMT+7

Nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của đại lý và quý khách hàng trong năm mới, Casper ra mắt dòng sản phẩm điều hòa dân dụng mới nhất với những cải tiến đột phá về thiết kế và bổ sung các tính năng thông minh vượt trội. So với các dòng máy cũ, tất cả các model của Casper 2020 hiện nay đều sử dụng môi chất lạnh R32 tiên tiến, hiện đại, an toàn và thân thiện với môi trường. Sau đây là một số tính năng nổi bật:

- Hệ thống lọc khí diệt khuẩn và lọc bụi mịn hiệu quả: Loại bỏ 99.9% những hạt bụi siêu vi có kích thước chỉ 2,5 um.
- Công nghệ điều khiển bằng Wifi qua thiết bị smartphone, người dùng có thể điều khiển sản phẩm dù ở bất cứ đâu, bất cứ thời gian nào.
- Sử dụng Gas 32 thân thiện với môi trường.
- Công nghệ i-Saving siêu tiết kiệm điện, người dùng có thể sử dụng thoải mái mà giá tiền điện chỉ tốn còn 4.000đ/đêm.
- Khả năng làm lạnh/nóng nhanh: Với dòng sản phẩm mới, khả năng làm lạnh nhanh chóng chỉ trong 30 giây và làm nóng chỉ trong 60 giây.
- Nâng cao độ bền với chức năng tự chẩn đoán lỗi và tự làm sạch.
- Cấu trúc nguyên khối giúp tiết giảm chi phí và thời gian lắp đặt.

1. Dòng sản phẩm Flagship Inverter Wifi PM2.5 Series

Dòng sản phẩm máy lạnh wifi hiện nay đang là xu hướng lựa chọn của những gia đình bận rộn bởi sự tiện lợi của tính năng này đem lại. Nắm bắt được nhu cầu của người dùng, Casper đã cho ra mắt  dòng sản phẩm Flagship Inverter Wifi PM2.5 Series, với tính năng kết nối wifi thông minh với bộ phát trên dàn lạnh, giúp người dùng có thể sử dụng app trên điện thoại để điều khiển sản phẩm thay vì chỉ sử dụng remote điều khiển từ xa như những máy truyền thống. Ngoài ra máy còn tích hợp nhiều tính năng nổi bật khác.

flagship-tl25

2. Dòng sản phẩm La-Casper Inverter Series

Với dòng sản phẩm LA-CASPER Smart Inverter, Casper đã có sự thay đổi nổi trội về thiết kế, chất liệu sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp, siêu bền bỉ đem đến cho người dùng ấn tượng ngay từ lần đầu tiên khi nhìn thấy sản phẩm. Công nghệ SMART Wifi giúp bạn có thể điều khiển điều hòa thông qua thiết bị smartphone ở bất kỳ đâu, bất kỳ thời gian nào.

La-Casper-inverter-tl32

Máy lạnh treo tường Casper GC-09TL32 (1 HP) Inverter

Máy lạnh treo tường Casper GC-12TL32 (1.5 HP) Inverter

Máy lạnh treo tường Casper GC-18TL32 (2 HP) Inverter

Máy lạnh treo tường Casper GC-24TL32 (2.5 HP) Inverter

3. Dòng sản phẩm Turismo Series

Dòng sản phẩm Turismo Series Inverter, Casper đã trang bị thêm nhiều tính năng nổi bật như cơ chế tự phát hiện rò rỉ, tăng cường khả năng làm lạnh nhanh, lưới lọc diệt khuẩn, công nghệ inverter tiết kiệm điện năng hiệu quả...

Turismo-ic-tl32

Máy lạnh treo tường Casper IC-12TL32 (1.5 HP) Inverter

Máy lạnh treo tường Casper IC-18TL32 (2 HP) Inverter

4. Dòng sản phẩm La-Casper Non-inverter R32 Series

LA-CASPER Inverter Series là dòng sản phẩm mà Casper hướng tới những công nghệ mang tính ưu việt và tiện dụng cho người dùng với khả năng tiết kiệm gian lắp đặt 50% so với các dòng máy trước đây nhờ có cấu trúc tối giản có thể hạn chế các ốc vít. Ngoài ra máy nén của dòng sản phẩm này còn được trang bị hệ thống tự bảo vệ, cảnh báo hệ thống để tự động ngắt khi phát hiện rò rỉ.
La-Casper-sc-tl32

Máy lạnh treo tường Casper SC-09TL32 (1 HP)

Máy lạnh treo tường Casper SC-12TL32 (1.5 HP)

Máy lạnh treo tường Casper SC-18TL32 (2 HP)

Máy lạnh treo tường Casper SC-24TL32 (2.5 HP)

5. Dòng sản phẩm Grand-Turismo Series

Với dòng sản phẩm Grand-Turismo Series, Casper tiếp tục cải tiến với việc sử dụng môi chất lạnh tân tiến R32 giúp khả năng làm lạnh sâu, tiết kiệm năng lượng tiêu thụ, thân thiện với môi trường. Lưới lọc khí mật độ cao mang đến bầu không khí trong lành. Dàn tản nhiệt mạ vàng  chống ăn mòn, độ bền cao.

Grand-Turismo-lc-tl32

Máy lạnh Casper LC-09TL32 (1.0 Hp)

Máy lạnh Casper LC-12TL32 (1.5Hp)

Máy lạnh Casper LC-18TL32 (2.0Hp)

Hiện nay dòng model máy lạnh mới của Casper đang được cung cấp bởi Siêu thị máy lạnh, bạn có thể tham khảo tại website sieuthimaylanh.com hoặc đến trực tiếp tại cửa hàng.  

0
Chat zalo Chat zalo
Messenger Messenger
Gọi điện Gọi điện