Chế độ Sleep của máy lạnh Casper giải pháp cho giấc ngủ ngon và bảo vệ sức khỏe , tiết kiệm điện tối đa

Thứ ba, 01/12/2020, 15:25 GMT+7

Giám đốc điều hành Casper tại Thái Lan là 1 doanh nhân bận rộn và dành phần lớn thời gian cho những chuyến công tác quốc tế dài ngày. Ông có 1 cô con gái nhỏ, ông hết mực thương yêu và muốn chăm lo từng bữa ăn giấc ngủ cho cô bé. Tuy nhiên vì đi công tác thường xuyên nên ông không yên tâm về sức khỏe của cô bé, bởi khí hậu nóng bức tại Bangkok khiến cô bé luôn phải bật máy lạnh khi ở nhà, thậm chí nhiều đêm cô bé bị ho và thức giấc do nhiệt độ quá thấp. Ông còn thường xuyên nghe được những lời phàn nàn của các vị khách khó tính vì tiếng ồn của máy lạnh ngay cả khi ở khách sạn 5 sao. Ông nhận ra rằng ở bất kỳ một thị trường nào, các khách hàng cũng ưa chuộng các tính năng thông minh và êm ái của sản phẩm.

Vì thế ông đã yêu cầu đội ngũ R&D nghiên cứu và phát triển các tính năng "lắng nghe" nhiệt độ cơ thể của người dùng và hạn chế tiếng ồn máy chạy để tạo sự tiện nghi cho người sử dung tích hợp trong 1 nút Sleep Mode trên điều khiển.

Chế độ Sleep (ngủ đêm) đều được phát triển trên tất cả các dòng sản phẩm của Casper sẽ khắc phục hoàn toàn những bất tiện trên, là một tính năng đặc biệt giảm hao tổn điện năng, bảo vệ sức khỏe cả gia đình:

+ Cân bằng bằng nhiệt độ môi trường với nhiệt độ cơ thể: So với nhiệt độ thiết lập ban đầu, thông thường sau 30 phút hoặc một tiếng nhiệt độ sẽ tăng lên 1 độ, sau đó tiếp tục tăng đến 2 độ sau đó sẽ duy trì mức nhiệt độ đó. Cách này giúp người dùng duy trì mức nhiệt đó giúp cơ thể không bị lạnh về đêm (do nhiệt độ về đêm giảm), giúp ngủ ngon và sâu hơn.

+ Âm thanh quạt gió luôn hoạt động ở mức yên tĩnh nhất, không gây tiếng ồn khi vào ban đêm.

+ Điều chỉnh ánh sáng hiển thị trên bề mặt của máy để không ảnh hưởng đến giấc ngủ.

che-do-sleep-ngu-ngon-hon

Máy lạnh Casper LC-09TL32 (1.0 Hp)

Máy lạnh Casper LC-12TL32 (1.5Hp)

Máy lạnh Casper LC-18TL32 (2.0Hp)

Máy lạnh Casper LC-24TL32 (2.5Hp)

Những lợi ích mà người dùng nhận được khi sử dụng chế độ Sleep

Cho giấc ngủ ngon hơn

Đúng như mục đích của Casper khi phát triển chế độ này, người dùng sẽ có được giấc ngủ ngon hơn với luồng gió êm dịu, duy trì nhiệt độ phù hợp, không gian yên tĩnh chỉ với 1 nút bấm trên điều khiển mà không mất nhiều thời gian cài đặt.

Không còn thức giấc vào giữa đêm để điều chỉnh nhiệt độ

Đối với nhiều người dùng máy lạnh, việc thức giấc vào giữa đêm để điều chỉnh lại nhiệt độ là điều rất thường gặp. Điều này khiến cho giấc ngủ bị gián đoạn, và đối với những ai khó ngủ thì đây thật sự là một vấn đề lớn, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe. Nhưng với chế độ Sleep của máy lạnh Casper chắc chắn người dùng không còn phải thức giấc vào giữa đêm, giúp giấc ngủ sâu và thoải mái hơn.  

Tiết kiệm điện

Không chỉ có công nghệ i-Saving mới tiết kiệm điện, trên thực tế chế độ Sleep cũng có thể giúp giảm tiêu hao điện năng. Khi nhiệt độ tăng lên, máy lạnh sẽ giảm công suất hoạt động, từ đó lượng điện tiêu thụ sẽ giảm đi đáng kể so với việc bật nhiệt độ thấp hoạt động liên tục.

Với chế độ Sleep của Casper sẽ giúp người dùng Tiết kiệm điện – Bảo vệ sức khỏe - Giấc ngủ sâu. Để tìm hiểu rõ hơn về chế độ này cũng như các dòng máy lạnh đến từ thương hiệu Casper, bạn có thể tham khảo tại website sieuthimaylanh.com hoặc đến trực tiếp tại cửa hàng.

0
Chat zalo Chat zalo
Messenger Messenger
Gọi điện Gọi điện