Tính năng đuổi muỗi bằng máy lạnh bạn có biết?

Thứ hai, 24/07/2017, 09:16 GMT+7

Theo thống kê của bộ Y tế năm 2015 cả nước có gần 82.000 ca mắc sốt xuất huyết, trong đó 52 trường hợp tử vong. Nguyên nhân truyền bệnh thành dịch trong diện rộng là do muỗi đốt, dịch bùng phát vào mùa mưa do số lượng ao tù, nước đọng phát triển mạnh. Đáng lo ngại hơn hiện nay một số trường hợp Sốt Xuất Huyết đã kháng thuốc, nên vấn đề chống muỗi đang là yêu cầu cấp bách cho mọi gia đình.

Có nhiều cách chống muỗi như dùng chai xịt, thuốc xoa, vợt muỗi, giăng màng cho trẻ, ... nhưng sau đây chúng tôi xin giới thiệu thêm một cách hiệu quả là dùng điều hòa để xua muỗi.

Muỗi được sinh sống và phát triển tốt trong môi trường ẩm thấp với nhiệt độ thuận lợi cho muỗi phát triển là từ 20-25 độ C, trong khi nhiệt độ điều hòa thường được cài đặt ở mức 23 độ C, vì vậy lạnh không là yếu tố dry_mode_duoi_muoi_1xua đuổi muỗi, nhưng khi chúng ta bật máy lạnh sâu ở nhiệt độ khoảng 18 độ thì sẽ thấy muối không còn bu đốt, vấn đề này là do ở nhiệt độ thấp máy lạnh hút ẩm trong không khí nhiều làm giảm độ ẩm nên muỗi không vào phòng.

Vì vậy đối với các máy lạnh thông thường để tránh muỗi đốt cho con em, chúng ta có thể bật chế độ làm lạnh tối đa, hoặc để chế độ Dry mode để làm khô không khí và tiết kiệm điện mà vẫn đuỗi được muỗi.

may_lanh_lg_xua_muoiHiện nay nắm bắt được nhu cầu xua muỗi lớn ở thời tiết nóng ẩm tại Việt Nam, Hãng máy lạnh LG đã cho ra đời dòng máy lạnh cao cấp ngoài tính năng làm lạnh nhanh tiết kiệm điện - Smart inverter, bộ lọc 3M loại bỏ bụi bẩn và virut trong không khí , máy còn tích hợp tính năng chuyên dụng đuổi muỗi bằng sóng siêu âm, có thể xua muỗi ngay cả khi không bật tính năng điều hòa không khí, giúp cho trẻ nhỏ an toàn tối đa trước dịch bệnh.

Điều hòa LG Inverter xua muỗi dùng công nghệ sóng siêu âm tần số thấp với công suất lớn giúp triệt tiêu khả năng nhận diện con người và làm muỗi bỏ đi nơi khác đạt hiệu quả hơn 82% được tổ chức toàn cầu TUV NORD, Viện Sốt Rét Ký Sinh Trùng Côn Trùng Trung Ương VN công nhận và khuyên dùng.

xua_muoi_LG_inverter

Mời quý khách xem clip quảng cáo tính năng xua muỗi theo phong cách điện ảnh của hãng Máy lạnh LG.

 

Sieuthimaylanh.com có cung cấp các dòng máy lạnh LG với giá cạnh tranh và đội ngũ kỹ thuật viên lắp đặt chuyên nghiệp được chứng nhận của hãng LG Việt Nam, mọi chi tiết xin quý khách liên hệ qua địa chỉ: 57 Song Hành, P. An Phú, Q.2, điện thoại: 0909 811 373 - 090 282 0616

Xem thêm các máy lạnh LG khác tại đây

0
Messenger Messenger
Chat zalo Chat zalo
Gọi điện Gọi điện