logo-Daikin

FTKB25WAVMV

woman-1
8,900,000
family-1
11,440,000
icon-giao-hang
Miễn phí Giao hàng Tỉnh
icon-lap-dat
Miễn phí lắp đặt Sài Gòn
tinh-loc-khong-khi-enzymblue-1

Tinh lọc không khí

Diệt khuẩn 99.95% vi khuẩn - Cho khí sạch khắp nhà

Máy lạnh Daikin inverter FTKB25WAVMV được trang bị phin lọc 2 lớp với sự kết hợp chức năng của 2 loại phin lọc Enzyme Blue và phin lọc PM2.5 mang lại hiệu quả kép vừa giúp loại bỏ các tác nhân gây mùi, chất gây dị ứng, nấm mốc, vi khuẩn, virus, vừa giúp loại bỏ các hạt bụi mịn PM2.5 giúp tinh lọc không khí.

chong-khuan-1

Chức năng Powerful

Tăng công suất làm lạnh trong 20 phút

Máy lạnh Daikin inverter FTKB25WAVMV được trang bị chức năng làm lạnh nhanh Powerful giúp tăng cường khả năng làm lạnh, khi kích hoạt chế độ này máy sẽ được vận hành bằng cách tăng tốc độ quay của quạt dàn lạnh và tần số của máy nén lên tối đa để nhanh chóng đạt nhiệt độ cài đặt, giúp người dùng sớm cảm thấy mát mẻ, mang lại cảm giác sảng khoái tức thì.

FTKB-color-1
wind-2
light-1

Sấy khô dàn trao đổi nhiệt bằng chức năng chống ẩm mốc

say-kho-dan-trao-doi-nhiet-1024x255
luong-gio-coanda-1

Luồng gió Coanda

Luồng gió Coanda trên Máy lạnh Daikin inverter FTKB25WAVMV khiến luồng hơi lạnh phả ra từ miệng gió được đẩy lên trần nhà rồi tỏa xuống, bao phủ toàn bộ khắp gian phòng, mang lại sự thoải mái dễ chịu cho người dùng vì không trực tiếp thổi gió người.

dan-tan-nhiet-1

Dàn tản nhiệt ống đồng cánh nhôm chống ăn mòn

Máy lạnh Daikin inverter FTKB25WAVMV sẽ được phủ 2 lớp tĩnh điện: lớp nhựa acrylic và lớp chống thấm nước để tăng khả năng chống mưa axit và sự ăn mòn của muối giúp cho thiết bị nhà bạn được bền bỉ hơn.

inverter-1

Tiết kiệm điện với công nghệ inverter

Ngoài công nghệ inverter, FTKB25WAVMV còn được trang bị chế độ tiết kiệm ECONO giúp giảm mức sử dụng điện năng nếu tải làm lạnh cao, chẳng hạn như khi vân động hoặc trong các nhóm đông người và thời gian có ánh nắng trực tiếp, hạn chế mức tiêu thụ điện năng tối đa.

ML-FTKB-01
icon-daikin
*Lưu ý: Đây là màu của mặt nạ dàn lạnh gắn thêm trên thân máy
1.0 HP

Dưới 15 m2

1.5 HP

15 - 20m2

2.0 HP

20 - 30m2

2.5 HP

30 - 40m2

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

0