Mục Lục

  Hiện nay, tiêu chuẩn thiết kế và sản xuất tivi dựa trên các thông số Dải tần nhạy sáng tiêu chuẩn, được thiết lập từ hơn ba mươi năm trước. Năm 2016, nhờ có tiêu chuẩn công nghệ mới, các sản phẩm tivi tích hợp HDR sẽ có thể hiển thị nhiều màu sắc và độ tương phản với phạm vi mở rộng đáng kể, mang tới Dải tương phản động mở rộng (HDR).

  Nói cách khác, tivi tích hợp HDR sẽ mở rộng tỷ lệ độ tương phản không gian màu để đem lại hình ảnh chân thựctự nhiên hơn, giống như khi bạn quan sát thế giới thực bằng chính đôi mắt. Các màu đen sắc nét được kết hợp với những nét nổi bật có màu rất sáng mang lại mức độ chân thực chưa từng có.

  Trước đây: Dải tương phản động tiêu chuẩn

  Độ phân giải: SDTV/HDTV, Không gian màu: Rec.709, Độ sáng: 100-300nit

  Hiện nay: Dải tương phản động cao

  Độ phân giải: 4K Ultra HD, Không gian màu: BT2020, Độ sáng: 1.000nit

  Với dòng tivi được tích hợp HDR sẽ tạo ra hình ảnh chân thực và tự nhiên hơn, tương tự như khi bạn đang quan sát thế giới thực bằng chính đôi mắt của bạn.

  Vậy công nghệ HDR Premium của Panasonic có gì nổi bật?

  1. Độ tương phản đột phá nhờ có cấu trúc màn hình tổ ong “Honeycomb” độc quyền của Panasonic

  Với dòng tivi Panasonic có cấu trúc màn hình tổ ong, sử dụng hàng trăm vùng chiếu sáng có thể điều khiển riêng rẽ và tách biệt với vùng chiếu sáng lân cận để tránh hiệu ứng “nở” của ánh sáng xung quanh các vật thể sáng thường thấy trên màn hình LCD.

  Nói cách khác, các vùng sáng sẽ tiếp tục sáng, trong khi các vùng tối sẽ tiếp tục tối, đảm bảo độ tương phản cao đặc biệt cần thiết để mang lại hiệu suất HDR hàng đầu.

  2. Kiểm soát vùng có độ sáng yếu với công nghệ Studio Master HCX+ mới của Panasonic

  Để hiển thị chính xác nội dung HDR, tivi phải có khả năng sao chép trung thực cả những mảng màu sáng và những mảng màu tối sẫm trong khi vẫn giữ được những chi tiết tinh tế và khả năng chuyển màu, mang đến những vùng sáng 1000 nit đáng kinh ngạc, đồng thời giải quyết được điểm yếu của TV LCD thông thường là thể hiện tông màu đen phong phú, chi tiết một cách không hiệu quả hoặc thể hiện những mảng màu ở vùng sáng yếu hơn kém chính xác.

  Mặt khác, sự kết hợp màn hình đèn nền có cấu trúc tổ ong độc đáo của Panasonic và khả năng xử lý tín hiệu chính xác của bộ xử lý Studio Master HCX + giúp đảm bảo kiểm soát cực tốt mỗi vùng mờ cục bộ, tạo ra mức chuyển màu mượt mà hơn cho tông màu đen. Điều này có nghĩa là người xem có thể thưởng thức tông màu đen đa dạng, phong phú và các màu sắc chính xác tương tự như trong rạp chiếu phim.

  3. Độ chính xác của màu sắc tiếp cận mức độ màn hình tổng thể

  Panasonic đã phát triển hệ thống quản lý màu sắc kết hợp với các thuật toán mới cho phép hiệu chỉnh lỗi màu theo từng phút tại mỗi điểm trong bản đồ tọa độ màu, cho phép tái tạo màu chính xác ở mọi độ sáng, màu sắc được hiển thị ở vùng tối mà hoàn toàn không bị lỗi.

  Hiện nay, Siêu thị máy lạnh đang kinh doanh tất cả các dòng Tivi Panasonic, chúng tôi cam kết:

  • 100% hàng chính hãng.
  • Bảo hành chính hãng toàn quốc.
  • Lắp đặt nhanh chóng trong ngày.
  • Hệ thống giao hàng các tỉnh thành trong 24h.

  Tham khảo thêm sản phẩm: Tivi Panasonic

  Website: https://sieuthimaylanh.com/

  Hotline: 0909 811 373 - 0898 477 688 - 0902 820 616 - 0901 344 494.