Tết đang đến gần kề và nỗi lo làm sao trữ tươi thực phẩm hiệu quả là câu chuyện không hồi kết của các chị em nội trợ. Làm thế nào có thể trữ được một khối lượng lớn thực phẩm, nhưng vẫn phải đảm bảo sự tươi ngon, trọn dinh dưỡng và sạch khuẩn đây?

Đừng lo, đã có tủ lạnh Sharp được xem là "chiến thần trữ tươi", giờ đây chị em nội trợ không còn sợ thực phẩm bị hư hỏng, bảo toàn dinh dưỡng, ướp lạnh nhanh, diệt khuẩn và khử mùi hiệu quả, giúp menu tết của gia đình bạn chuẩn 5 sao nhà hàng.

Tủ lạnh Sharp 4 cửa mới

Sở hữu kiểu dáng 4 cửa không chỉ giảm thoát hơi lạnh tiết kiệm điện mà còn thanh lịch, đa màu sắc phù hợp với mọi không gian bếp.

Dung tích lớn không vách ngăn giữa rộng rãi, giúp các chị em nội trợ tha hồ sắp xếp nguyên liệu có kích thước lớn.

Công nghệ Plasmacluster Ion diệt khuẩn, khử mùi hiệu quả sẽ giúp nguyên liệu duy trì độ tươi vượt trội dù là ngắn hạn hay dài hạn.

Chế độ Extra Cool Plus làm lạnh tăng cường trữ tươi và ướp lạnh nhanh giúp thịt cá không bị đông cứng, có thể chế biến ngay mà không cần rã đông, bảo quản thực phẩm ở chất lượng cao nhất, thuận lợi nhất.

Tính năng cấp đông nhanh Express Freezing đảm bảo thực phẩm luôn tươi mới mà vẫn bảo vệ sức khỏe gia đình.

Tủ lạnh dòng Grand Top 2 Sharp

Nhờ sự kết hợp giữa công nghệ Plasmacluster Ioncông nghệ J-Tech Inverter mang đến siêu “sức mạnh tươi mát” giúp thực phẩm tươi lâu và mát cực nhanh trong tích tắc nhưng lại vô cùng tiết kiệm điện.

Hiện nay, Siêu thị máy lạnh đang kinh doanh tất cả các dòng Tủ lạnh Sharp, chúng tôi cam kết:

  • 100% hàng chính hãng.
  • Bảo hành chính hãng toàn quốc.
  • Lắp đặt nhanh chóng trong ngày.
  • Hệ thống giao hàng các tỉnh thành trong 24h.

Tham khảo thêm sản phẩm: Tủ lạnh Sharp

Website: https://sieuthimaylanh.com/

Hotline: 0909 811 373 - 0898 477 688 - 0902 820 616 - 0901 344 494.